CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ ĐẤT PHÚ QUÝ - HOTLINE: 0941268888
ĐĂNG TIN

Chọn loại tin cần đăng

Những yếu tố nhất định bạn phải biết trước khi “cọc” tiền mua nhà

Đăng lúc 11:07:03 ngày 27/07/2019 | Lượt xem 266 | Cỡ chữ

Ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe, các mối quan hệ, sự nghiệp... của gia chủ. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một ngôi nhà thì bạn nên lưu tâm đến một số điều kiêng kỵ phong thủy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đặt cọc tiền mua nhà

Nhà mà người bán vừa mới được thăng chức, trúng xổ số và chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn thì là điều rất may mắn, tốt về phong thủy và có những năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, nếu nhà được bán từ một người mới ly dị, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh nguy hiểm nào đó, người trong nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… thì thực sự là không tốt. Mua một ngôi nhà như vậy có nghĩa là bạn đã mua những rắc rối vào mình. Rất có thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên những khó khăn cho chủ cũ.

Thế đất và hình dáng của khu đất

Hình dạng và địa thế của mảnh đất có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. Những mảnh đất có hình dạng, thế đất tốt thì có thể hút nhiều sinh khí, giúp gia chủ luôn gặp hanh thông mặc dù hướng nhà không hợp mệnh và ngược lại.

Nhìn từ vị trí của phương chính, hình dạng nhà ở có hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên không khuyết góc, trái phải tương xứng với nhau là dạng nhà ở lý tưởng nhất. Ngược lại, dù chọn mua đất hợp mạng Đông Tứ trạch hay Tây Tứ trạch mà địa thế xấu hoặc nhà ở dài hẹp, hình dạng không có quy tắc thì gia chủ dễ gặp trắc trở, không cát lợi.

Khảo sát thật kỹ bên trong ngôi nhà

Khi mua nhà đã qua sử dụng, đã được xây dựng sẵn, người mua cần lưu ý đến bố cục trong căn nhà. Cần tránh một số bố cục không tốt như cửa mở ra đối diện với ban công, cửa phòng bếp đối diện với cửa sổ, cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa sổ.

Theo quan niệm trong phong thủy, đây là những kiểu bố cục không tụ tài, nếu gặp lúc vận nhà đương vượng thì của cải vào nhiều và cũng ra khỏi nhà nhiều, gặp lúc vận nhà suy, của cải vào nhà thì ít mà ra khỏi nhà thì nhiều, gia đình sẽ lụi bại.

Mặt khác, khi mua nhà Hải Phòng còn cần phải xem xét đến vị trí của phòng khách và phòng bếp, nếu như vị trí hai không gian này không hợp lý thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Phòng khách phải được bố trí, sắp đặt ở vị trí đầu tiên của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất với cửa ra vào, như vậy thì những khí tốt lành sẽ dễ dàng đi vào nhà. Còn phòng bếp phải bố trí ở vị trí kín hơn một chút bởi nhà bếp lại được cho là nơi cất giấu của cải trong nhà, nếu vừa mở cửa đã nhìn thấy kho của cải thì trong nhà khó cất giữ được tiền bạc.

Nhà tư vấn
Mr. Hiếu
Mr. Hiếu

0963.093.103

Mr. Quý
Mr. Quý

094.126.8888

Tin của nhà môi giới
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 244
  • Hôm qua: 336
  • Tuần này: 1955
  • Tuần trước: 3422
  • Tháng này: 13693
  • Tháng trước: 13025
  • Tổng lượt truy cập: 159336
0941268888
messenger icon zalo icon